เปลี่ยนหน้าดำเป็นหน้าขาวใส ได้ใน 7 วัน

change-white

ถึงแม้ว่าหน้าจะดำแต่พี่ไม่ใจดำนะจ้า  เป็นคำปลอบโยนจิตใจได้ดี แต่ลึกๆแล้วก็แอบจิ๊ดที่ใจอยู่บ้าง ถ้าไม่อยากมีคำว่าหน้าดำมากวนใจ งั้นเรามาเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งใหญ่กันเถอะ “เปลี่ยนหน้าดำเป็นหน้าขาวใส ได้ใน 7 วัน ทำจริงจังพี่ไม่ได้มาเล่นๆนะค่ะน้อง พี่จะมาทวงคืนความขาวใสให้ผิว จะเปล่งประกายดั่งดาวจรัสฟ้า สตรองค่ะ

1.อยากผิวผ่องต้องขยันขัดผิว

การขัดผิวมีส่วนอย่างมากที่ทำให้ผิวขาวใสขึ้น ทั้งทำให้ผิวสะอาด ชะล้างสิ่งสกปรก และยังช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอีกมากๆ nifty จึงนำสูตรจัดหนัก เพื่อให้ผิวนั้นขาวไวใน 7 วัน

วิธีการขัดผิวให้ขาวขึ้น
 1. มะขามเปียก 2 กำ
 2. มะนาว 1 ลูก
 3. ผงขมิ้น (เล็กน้อย)
 4. น้ำมันมะพร้าว (ไม่มีไม่เป็นไร)
 5. น้ำผึ้ง 2 ช้อนโต๊ะ
 6. โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย (แช่เย็น)
 7. นมสด 1 กล่อง (แช่เย็น)

วิธีทำขัดผิวขาว

 1. นำมะขามเปียก + มะนาว + ผงขมิ้น + น้ำมันมะพร้าว + น้ำผึ้ง คนส่วนผสมให้เข้ากัน มะขาวเปียกถ้ามีกากมะขามด้วยให้เอาออก ไม่งั้นถ้านำมาขัดผิวแล้วผิวถลอกไปไม่รู้ด้วยน่ะ อิอิ T__T ส่วนผงขมิ้นใส่ให้พอดีอย่ามากไป เพราะเด๋วตัวจะเหลือง ไม่กล้าออกจากบ้านกันเรยทีเดียว
 2. เตรียมส่วนผสมเรียบร้อยแล้ว หลังจากอาบน้ำเสร็จแล้ว นำมาทาถูทาถูให้ทั่วตัว การขัดผิวให้ขัดวนเป็นวงกลมทีละจุด ใช้เวลา 30 นาที
 3. ปล่อยพอกตัวทิ้งไว้ 10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด
 4. นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ + นมสด คนให้เข้ากัน
 5. ได้เวลา “อาบน้ำแร่ใช่น้ำนม” กันแล้ว(ดูดีสุดๆ) นำมาพอกตัวให้ทั่วตัว และใบหน้า เว้นรอบดวงตา และริมฝีปาก พอกทิ้งไว้ 30 นาที – 1 ชั่วโมง แล้วล้างออกให้สะอาด หากกลัวไม่สะอาดให้ล้างด้วยน้ำสบู่
 6. เมื่อล้างตัวเสร็จให้ทาโลชั่นบำรุงผิวทั่วทั้งตัวค่ะ

=== ควรทำ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่พอใจ ===
* สูตรนี้เป็นสูตรแรงใช้ได้ สาวๆที่รู้สึกว่าระคายเคือง แสบๆ คัน ให้ล้างออกได้เลยน่ะค่ะ สูตรพอกผิวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้เป็นอย่างดี จนลืมเรื่องผิวหมองคล้ำไปทันที
**สูตรพอกผิวขาวนี้ขอแบบเย็นน่ะค่ะ เพราะจะช่วยให้กระชับรูขุมขน โยเกิร์ตยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และนมสดช่วยให้ผิวกระจ่ายใสอีกด้วยน่ะค่ะ การบำรุงผิวใหม่ให้ได้รับสารอาหารอย่างเต็มทีเป็นเรื่องที่ดีมาก
*** หากต้องออกไปข้างนอกให้ทาครีมกันแดด SPF50 เพื่อป้องกันแสงแดดที่ทำร้ายเซลล์ผิวใหม่ของเรา หากไม่ทาผลที่ได้มาจะทำให้ผิวเป็นด่าง ดำ กว่าเดิมอีก ที่ทำมาทั้งหมดเสียเวลาไปเปล่าๆ นะค่ะคุณสาวๆ สูตรขัดผิวอื่นๆที่นี่

2.ทานวิตามินเสริมผิวขาว

สำหรับการทานวิตามินเสริมผิวขาวที่ส่วนอย่างมากที่ทำให้ผิวขาวใสได้ในเวลาที่รวดเร็ว ช่วยเพิ่มคลอลาเจนให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส ไม่ทำให้ผิวเสื่อมสภาพ เกิดริ้วรอยต่างๆ ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าเสื่อมภาพให้กับมาขาวใส แนะนำสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ปลอดภัยไม่อันตรายไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงใดๆ ดังนี้

 • วิตามินซี (Vitamin C)
 • วิตามินอี (Vitamin E)
 • Grape Seed
 • โคเอนไซม์ คิวเทน (Q10)

ประโยชน์ของวิตามินอ่านที่นี่

3.ทานน้ำมะเขือเทศช่วยได้

ในมะเขือเทศมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายและผิวพรรณอย่างมาก วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี และแร่ธาตุต่างๆ ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้มีน้ำมีนวล ลดเลือนริ้วรอย และช่วยให้ผิวกายขาวผุดผ่องนุ่มนวล กระจ่างใสมีเลือดฝาด ผิวขาวอมชมพู ได้อย่างยาวนาน โดยเฉพาะสารไลโคปีนพบว่ามีอยู่มากในมะเขือเทศ เป็นสารที่ต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยสาเหตุของความแก่นั่นเองค่ะ

4.มาร์กหน้าบ่อยๆ

ชีทมาส์ก 1 แผ่นอัดแน่นมาด้วยเอสเซ้นเข้มข้น(Essence)จำนวนมาก ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าพร้อมเผยผิวใหม่ให้ดูดีขึ้นช่วยบำรุงผิวทำความสะอาดขจัดสิ่งสกปรก ทั้งฟื้นบำรุงให้ผิวที่หมองคล้ำให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ยกกระชับผิวและริ้วรอยแห่งวัย เติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิวมีชีวิตชีวา ซึ่งการใช้ชีทมาส์กช่วยให้ผิวสามารถดูดซึมสานอาหารเหล่านั้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงที่สุด พูดง่ายๆ ก็คือ ทาครีมบำรุงผิวอย่างดีมา 20 วันก็ไม่เท่าใช้ มาส์ก 1 แผ่น

5.ทาครีมกันแดด หลีกเลี่ยงแสงแดด

การทาครีมกันแดดจะช่วยป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเลตในแสงแดด ตัวการในการทำลายเซลล์ผิวหนัง ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคมะเร็งผิวหนัง ส่งผลให้ผิวไหม้ หมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า เกิดริ้วรอยได้ง่าย เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF30+ ขึ้นไป และควรทาก่อนโดนแดด 20 นาที ถึงจะป้องกันแสงแดดได้ดี ดังนั้นการทางครีมกันแดดจึงป้องกันผิวอีกชั้นหนึ่ง ก่อนที่แสงแดดจะทำลายผิวเต็มๆ

กลับบ้านก็อย่าดูทีวีกันจนเพลินเอาวิธีดูแลผิว “เปลี่ยนสาวหน้าดำ เป็นสาวผิวขาว วิธีทําให้ผิวขาว ภายใน 7 วัน” อ่านแล้วไปทำกันด้วยน่ะ ไม่เพียงทำให้ผิวหน้าขาวขึ้นแล้ว ยังช่วยให้คุณมีความมั่นใจเมื่อพบปะกับผู้คนอีกด้วยน่ะ มีสติและดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ รับรองขาวแน่นอนค่ะ

รวบรวมสูตรดูแลผิวขาวด้วยวิธีธรรมชาติ

Spring-50 10 เคล็ดลับ ทำให้ผิวหน้าขาวใส ด้วยวิธีธรรมชาติ
Spring-50 รวมสูตรพอกผิวหน้าขาวใสด้วยโยเกิร์ตฉบับประหยัดเงินในกระเป๋า
Spring-50 ผิวขาวผ่องสลายเซลลูไลท์ด้วย DIY สครับกาแฟ
Spring-50 แชร์ประสบการณ์ดูแลหน้าขาวชมพูระเรื่อด้วยมะเขือเทศ
Spring-50 homemade face mask สูตรทานาคาหน้าขาวใสไร้สิว
Spring-50 ฮิตมาก “ว่านหางจระเข้” เคล็ดลับผิวขาวที่ผลลัพธ์สุดยอด
Spring-50 สวยหัวจรดเท้าด้วยน้ำผึ้ง ประโยชน์ดีๆจากธรรมชาติที่พลาดแล้วจะเสียใจ
Spring-50 ผิวคล้ำ..อยากมีผิวขาว!! ทำซะเคล็ดลับผิวขาวใสด้วยแตงกวา ทำง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *