เลือกครีมบำรุงผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง อยากผิวขาวเลือกครีมบำรุงผิวขาวให้ดี

3

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับเราเป็นครีมแบบไหน มีใครเคยสงสัยไหมว่าครีมทาผิวขาวและโลชั่นบำรุงผิวขาวมีอยู่มากมายหลากหลายยี่ห้อ แล้วแบบไหนล่ะเป็นครีมที่สุดสำหรับผิวของเรา  หลักๆแล้วเราควรจะรู้ว่าผิวของเราเป็นผิวชนิดไหน ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย หรือผิวผสม เมื่อเรารู้ว่าผิวเราเป็นผิวประเภทไหนจะทำให้เราเลือกครีมทาผิวที่เหมาะเราได้ดีที่สุด สามารถบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นั่นคือครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดสำหรับแล้วค่ะ

oilyskin

1. สาวผิวมันใช้ทอดไข่เลยว่างั้น

สาวผิวมัน สาวประเภทนี้เนื่องจากหน้ามัน มักเจอปัญหาสิว สิวอุดตัน สิวเสี้ยน ต่างๆ มาจากสภาพหน้าที่มันเยิ้ม เมื่อเจอมลภาวะที่ไม่ดีเช่น ฝุ่น อากาศร้อน เกิดน้ำมันบนผิวหน้าขึ้นจำนวนมาก จึงทำให้การอุดตันของรูขุมขนก่อนให้มีสิวขึ้นบนใบหน้าได้ง่าย
Spring-50 แนวทางการครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดของสาวผิวมัน
ครีมทาผิวที่ระบุข้างกล่องว่าออยฟรีหรือครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน และครีมที่มีเนื้อบางเบา ไม่เหนี่ยวเนะนะ หรือมอยเจอร์ไรเซอร์สูตรน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เพื่อช่วยควบคุมความมันของผิว และให้เนื้อครีมซึ่มเข้าสู่ผิวอย่างเต็มที่

2. สาวผิวแห้งมักหน้าแตกเป็นเสี่ยงๆ

สาวผิวแห้ง สาวประเภทนี้มักเกิดริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าไม่ชุ่มชื่น ดูแห้งและหมองคล้ำ และเมื่อเจออากาศเย็น ผิวจะลอกและผิวแตกได้ง่ายมากๆ สาวผิวแห้งควรทานน้ำเยอะเพื่อเติมเต็มความชุ่มชื่นให้ผิว
Spring-50 ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดของสาวผิวแห้ง
เลือกครีมทาผิวขาวและโลชั่นสาวผิวแห้งควรทาครีมและโลชั่นบ่อยๆ เลือกใช้ครีมที่มีความเข้าข้นสูงหรือทาเจลว่านหางจระเข้ จะช่วยลดการสูญเสียน้ำและเพิ่มความชุ่มชื่นนุ่มนวลให้ผิว ลดความหมองคล้ำ สาเหตุของการริ้วรอยต่างๆ

3. สาวผิวแพ้ง่ายไม่อยากแพ้ต้องมั่นดูแล

สาวผิวแพ้ง่าย สาวประเภทนี้จะมีผิวที่บางมาก เมื่อโดนสารเคมีที่ไม่ถูกกับผิวจะเกิดอาการแพ้ เป็นเผินแดง เกิดการระคายเคียงต่อผิว และอาจก่อให้เกิดสิวได้ง่าย
Spring-50 ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดของสาวผิวแพ้ง่าย
ควรเลือกครีมที่ให้ความชื่มชื่นกับผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์หรือน้ำหอม และระบุข้างกล่อง ว่าผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวพรรณ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย

12321321

4. สาวผิวผสมเลือกยากเพราะเธอเยอะ

สาวผิวผสม จะมีทั้งผิวมันและผิวแห้งบนใบหน้า โดยเฉพาะช่วงทีโซน บริเวณหน้าฝากถึงจมูกจะมันมาก ส่วนบริเวณแก้มจะแห้งแตกเกิดริ้วรอยได้ง่าย

Spring-50 ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดของสาวผิวผิวผสม
เลือกครีมทาผิวขาวและโลชั่นควรเลือกครีมทาผิวขาวที่เหมาะกับสภาพผิวที่ไม่เข้มข้นเกินไป และเบาเกินไป เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า และลดการเกิดริ้วรอยด้วยน่ะค่ะ

 

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ดีที่สุดไม่ได้อยู่ที่ครีมที่ราคาแพง มีรีวิวเยอะ มีคนการันตี แต่จริงๆแล้วอยู่ที่ผิวหน้าของเรามากกว่า หากเราใช้ครีมราคาเป็นหมื่นแต่แพ้แสดงว่าครีมนั้นไม่ถูกกับผิวหน้าของเรา เห็นไหมใช่ว่าทุกคนจะถูกกับทุกผลิตภัณฑ์ อยู่ที่ว่าคุณเลือกครีมบำรุงผิวได้เหมาะสมกับสภาพผิวของคุณหรือไม่ ตรวจครีมที่ใช้อยู่ตอนนี้ว่าเลือกตรงกับผิวแล้วหรือยัง รออะไรอยู่ไปตรวจครีมของเราดีกว่า

รวบรวมวิธีทาครีมบำรุงผิวขาว

Spring-50 เคล็ดลับทาครีมทาผิวขาวอย่างไร ให้ได้ประสิทธิ์ภาพมากที่สุด
Spring-50 เพียงทาโลชั่นให้ถูกทีถูกเวลา แค่นี้ผิวขาวก็เป็นของคุณแล้ว
Spring-50 เคล็ดลับทาครีมทาผิวขาวอย่างไร ให้ได้ประสิทธิ์ภาพมากที่สุด
Spring-50 ฮาดะลาโบะใช้สีไหนดี เปรียบเทียบ ขาว น้ำเงิน แดง ทอง สีไหนใช้ดี
Spring-50 Neutrogena HYDRO BOOST water gel เติมน้ำให้ผิวหน้าเด้งกันเถอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *