เลเซอร์ผิวขาวหน้าใสดีจริงหรือ เลเซอร์มีผลกระทบต่อผิวหน้าหรือไม่

เลเซอร์ผิวขาวใสดีจริงหรือ ทำเลเซอร์ดีไหม

หน้าใบเป็นส่วนสำคัญทีสุดของร่างกายเราจึงดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งกว่าผิวหน้าจะดีขนาดนี้หนุ่มๆรู้ไหม ลงทุนไปเท่าไรกว่าจะได้ขนาดนี้ หมดเงินหมดทองไปก็มากยังเสียเวลาอีก แต่สาวๆก็ยอมลงทุนเพื่อให้ตัวเองสวยดูดียิ่งขึ้น การทำเลเซอร์หน้าใสเป็นวิธีที่ทำให้ผิวหน้าขาวใสขึ้นอย่างรวดเร็วที่สุดในตอนนี้ ทำเลเซอร์ผิวขาวมาแล้วเห็นผลหรือไม่ และเลเซอรืมีผลกระทบอย่างไรกับผิวหน้า nifty สรุปให้ฟังค่ะ

เลเซอร์ผิวขาวใสดีจริงหรือ ทำเลเซอร์ดีไหม

ปัญหาผิวที่ต้องการทำเลเซอร์ผิวขาว

1. สีผิวบนใบหน้าไม่สม่ำเสมอ
ภัยเงียบจากแสงแดดที่ต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นประจำ จะเป็นตัวการกระตุ้นให้เกิดการผลิตเมลานินเป็นจำนวนมาก เมลานินที่ผิวถูกผลิตออกมานี้ก็เพื่อปกป้องผิวที่ถูกแสงแดดเผาไหม้ แต่กลับทำให้สีผิวคล้ำ เกิดความไม่สม่ำเสมอ เกิดกระดำกระด่างและฝ้าบนผิวหน้า
2. สิวทิ้งรอยด่างดำไว้บนใบหน้า
เมื่อร่างกายอยู่วัยเจริญเติบโต ทำให้ฮอร์โมนต่างๆในร่างกายเปลี่ยนไปด้วย เช่นเมื่อเข้าช่วงสู่วัยรุ่น พบว่ามักจะเกิดปัญหาหน้ามัน เป็นสิว นั่นเป็นสาเหตุให้เกิดสิว จนทำให้ต้องแกะสิว บีบสิว กดสิว ล้วนแต่ทิ้งรอยด่างดำไว้บนใบหน้าทั้งสิ้น อีกทั้งการเจอฝุ่น ควัน อากาศร้อน ทำให้ผิวไม่แข็งแรง ตลอดการทำความสะอาดใบหน้าไม่หมดจด ปัญหาผิวทุกอย่างแสดงอยู่บนผิวหน้าทั้งสิ้น
3. ผิวหน้าหมองคล้ำ
การพักผ่อนไม่เต็มที่ การนอนน้อย ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดชื่น เกิดริ้วรอยใต้ดวงตาหรือเป็นหมีแพนด้า และเมื่อต้องพบเจอแสงแดด อากาศร้อน ขาดการป้องกันผิว เช่น ไม่ใส่หมวก ไม่ทาครีมกันแดด สิ่งเหล่านี้ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำได้เช่นกัน
4. ปัญหาผิวหนัง
ปัญหาผิวหนังที่พบเจอบ่อยๆ เช่น ใฝ่ ขี้เมล็งวัน ปาน อาจจะเป็นปัญหากวนใจ ซึ่งทารักษามีวิธีเดียวคือทำทำเลเซอร์และการฝ่าตัดซึ่งปัจจุบันจะนิยม ทำเลเซอร์มากกว่า เพราะการฝ่าตัดจะทำให้เกิดแผลเป็นที่ใหญ่กว่าการทำเลเซอร์
5. รูขุมขนกว้าง
ผิวมันทำให้มีน้ำสะสมบนใบหน้าจำนวนมากจึงทำให้รูขุมขนกว้าง เมื่อโดนฝุ่นควันต่างๆ ทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย ทำให้หน้าเกิดสิวได้ง่าย และการแต่งหน้าของสาวๆที่มีรูขุมข้นกว้างนั้นต้องใช้รองพื้นเยอะกว่าเดิม เพื่อให้ผิวหน้าเรียบเนียน และหากล้างหน้าไม่สะอาดก็จะกระตุ้นให้รูขุมขนกว้างไปอีก
ปัญหาทั้ง 5 ข้อนี้ สามารถแก้ไขได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะด้วยการบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงผิว การพอกหน้า ขัดหน้า ใช้ทั้งสมุนไพรและสารเคมี แต่การบำรุงผิวด้วยวิธีเหล่านี้จะต้องใช้เวลาในการดูแลผิวนานพอสมควรกว่าผิวจะขาวใสได้ ซึ่งไม่ทันใจเท่ากับการทำเลเซอร์ผิวขาว ซึ่งเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลเซอร์ จึงทำให้หลายคนเลือกวิธีลัดกันมากกว่าวิธีธรรมชาติ แต่ด้วยความที่เห็นผลเร็ว นั้นก็อาจจะมีโทษต่อผิวที่หลบเลี่ยงไมได้ มาดูกันว่าการทำเลเซอร์มีผลข้างเคียงจริงหรือไม่

เลเซอร์ผิวขาวใสดีจริงหรือ ทำเลเซอร์ดีไหม

ทำเลเซอร์ผิวขาวคุ้มค่ากับกับการลงทุนหรือไม่

1. ผิวหน้าไวต่อแดด แพ้ง่าย เป็นแผลง่าย เนื่องจากเลเซอร์ผิวขาวคือฉายรังสีความร้อนไปที่ผิวหน้าชั้นบนโดยตรง ผิวหนังจึงอักเสบง่ายและเกิดรอยแผลพูดง่ายคือ หน้าบางลงนั่นเอง
2. ผิวหน้าบอบบาง อ่อนแอ เกิดจากการทำเลเซอร์แล้วผิวหน้าอ่อนไหวระคายเคืองต่อเครื่องสำอางง่าย หรือแพ้ครีมและมอยเจอร์ไรเซอร์ได้ง่ายๆ
3. ผิวหน้าแห้ง หน้าลอกเป็นขุยง่าย ความร้อนจากการทำเลเซอร์ผิวหน้าใส มักจะทำให้ผิวหน้าหลุดลอกง่าย
4. หลังการทำเลเซอร์ผิวหน้าเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ง่าย เพราะการทำเลเซอร์เป็นเพียงการกำจัดผิวหนังชั้นบนที่เป็นกระหลุดออกไป แต่ไม่ได้ทำลายถึงรากของกระ ดังนั้นหากดูแลไม่ดี ตากแดดบ่อยโดยไม่ทาครีมกันแดด เตรียมต้อนรับฝ้ากระกลับมาได้เลย
5. การทำเลเซอร์มีค่าใช้จ่ายสูง โดยมีราคาต่อครั้งตั้งแต่หลักพันขึ้นไป หากซื้อเป็นคอร์สเลเซอร์รักษาผิวทั้งใบหน้าราคา 5000- 10,000 บาท
6. เลเซอร์ผิวขาวไม่ได้ทำให้ขาวถาวรนะจ๊ะ เมื่อเวลาผ่านไปผิวก็กลับมาหมองคล้ำได้อีก ต้องกลับไปทำเลเซอร์อยู่เรื่อยๆ
7. เกิดรอยแผลเป็น ทิ้วไว้บนหน้า ซึ่งเลเซอร์คือการยิงไปที่ผิวให้ผิวไหม้ แล้วตกสเก็ด ซึ่งแผลหลังจากทำเลเซอร์ผิวหากดูแลไม่ดีมักจะเกิดแผลเป็นตามมา
8. อยากสวยต้องทน แม้จะทาหรือฉีดยาชาก่อนทำเลเซอร์ผิวหน้า บางครั้งจะต้องทนต่อความเจ็บ เพราะความร้อนที่ถูกส่งผ่านไปยังผิว ทำให้คุณรู้สึกเจ็บ อยากสวยอยากขาวก็ต้องทนเจ็บให้ได้
9. ต้องใช้ผลิตภัณฑ์จากแพทย์สั่งเท่านั้น ซึ่งมีราคาสูงกว่า ผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาดทั่วไป ไม่อย่างงั้ยจะไม่เห็นผลอย่างที่ต้องการ
10. อายที่ต้องเจอคนรู้จัก ซึ่งหลังการทำเลเซอร์จะต้องมีผ้าปิดแผลไว้ เพื่อรักษาแผลให้ค่อยๆหายไป แผลหลังโดนเลเซอร์หากโดนอากาศ โดนน้ำ จะทำให้แผลติดเชื้อ บวมแดง บางท่านถึงกับล้างหน้าไม่ได้เป็นอาทิตย์ทำให้หน้าเกิดสิว จนไม่อยากเห็นหน้าใคร

เลเซอร์ผิวขาวใสดีจริงหรือ ทำเลเซอร์ดีไหม

จากประสบการณ์การทำเลเซอร์ของ nifty ได้ซื้อคอร์สเลเซอร์ผิวหน้าทั้งหน้าราคาราวๆ 5000+ บาทจากคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง สิ่งที่ต้องการกำจัดคือ ไฝ่หรือขี้เมล็งวัน 8 จุด และกำจัดกระเนื้อและฝ้าบริเวณแก้มทั้ง 2 ข้าง จากทำเลเซอร์เรียบร้อยเป็นอย่างดี เราดูแลผิวเป็นอย่างดี ไม่ให้โดนน้ำและทายาตามที่แพทย์สั่ง หลังจากแผลหายแล้วผลลัพธ์ที่ได้พอใจพอสมควร ทั้งไฝ่ขี้เหม็งวัน และกระเนื้อกำจัดไปหมดแล้วรู้สึกว่าหน้าเราดูเนียนขึ้น กระจ่างใสขึ้น ไม่มีจุดดำๆบนหน้ามากวนใจอีกต่อไป แต่บริเวณฝ้าถึงแม้จะกำจัดไปแล้วแต่ก็ยังกลับมาเป็นอยู่ คงเพราะผิวบางลงทำให้ฝ้าและกระกลับมาเป็นอีก

จริงอยู่ที่เลเซอร์ผิวขาวใสจะเห็นผลตั้งแต่ครั้งที่ทำ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะหายไปทั้งหมด มีทั้งข้อดีและข้อเสียอยู่ หวังว่าผู้อ่านจะนำประสบการณ์ nifty ไปประกอบการตัดสินใจทำเลเซอร์ผิวขาวได้ค่ะ ทั้งนี้การทำเลเซอร์ขึ้นอยู่กับปัญหาของแต่ละบุคคล

รวบรวมสูตรดูแลผิวขาวด้วยวิธีธรรมชาติ

Spring-50 เลเซอร์หน้าใสIPL ผิวขาวขึ้นจริงเห็นผลเร็ว เร็วกว่านี้ก็เครื่องบินแล้วคร๊ะ
Spring-50 ฉีดผิวขาวเร่งผิวขาวเร็ว ดีจริงหรือแค่หลอกลวง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *