เพียงทาโลชั่นให้ถูกทีถูกเวลา แค่นี้ผิวขาวก็เป็นของคุณแล้ว

lotion-white-skin

ผิวพรรณดี ผิวหน้าเนียบใส ใครก็อยากมีผิวแบบนี้ว่าไหม แต่จะได้มาซึ่งงานผิวกระดับเกรดA แล้ว คุณจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์หรือโลชั่นบำรุงผิวขาวที่ช่วยส่งเสริมให้ผิวพรรณของคุณสวยใสได้ขนาดนั้น แค่เลือกทาโลชั่นและครีมบำรุงผิวใช้ให้เป็นผิวคุณจะขาวขึ้นเอง เราจึงนำเคล็ดลับการเลือกใช้โลชั่นบำรุงผิวขาวที่ช่วยปรนนิบัติผิว ถูกที่ถูกเวลาให้คุณ งานผิวดีหน้าปังได้ ต้องมีตัวช่วย

เลือกทาโลชั่นให้ถูกกับผิว แค่นี้ผิวขาวกระจ่างใส

1. ขัดผิวก่อนทาโลชั่นยิ่งได้ผลดีกว่าเดิม

เคล็ดลับสำคัญของการบำรุงผิวนั่นคือทำให้ผิวสะอาดที่สุดก่อนการบำรุงผิว หมั่นขัดผิวอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไป พร้อมเผยผิวใหม่ที่เตรียมพร้อมรับสารอาหารจากโลชั่นบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี ยิ่งผิวของคุณสะอาดเท่าไรโลชั่นบำรุงผิวก็ยิ่งทำงานได้เต็มประสิทธิ์ภาพ ทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างสดใส เนียนนุ่มและสาวใสขึ้นนั่นเอง อ่านสูตรขัดผิวขาวได้ที่นี่

ทาโลชั่นหลังอาบน้ำทันที แค่นี้ผิวขาวกระจ่างใส

2.ทาโลชั่นหลังอาบน้ำทันที

ใครว่าอาบน้ำนานแล้วผิวจะดี นั่นเข้าใจผิวอย่างแรง เพราะการอาบน้ำให้ผิวของคุณสูญเสียน้ำระหว่างอาบน้ำนั่นเอง ดังนั้นเมื่ออาบน้ำเสร็จ แล้วควรเช็ดตัวให้หมาดๆพอ หยดเบบี้ออยล์เล็กน้อยทาให้ทั่วเรือนร่าง แขน ขาและลำตัว เบบี้ออยล์จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ผู้ที่ไม่ชอบความแหนะของเบบี้ออยล์ให้ทาโลชั่นบำรุงผิวหรือโลชั่นบำรุงผิวขาวเพิ่มอีกขึ้นตอนหนึ่งเพื่อให้เบบี้ออยล์ซึ่มเข้าสู่ผิวได้ดี ทั้งยังช่วยล๊อคความชุ่มชื่นคูณสอง ผิวขาวสุขภาพดีจะหนีคุณไปไหนได้

ครีมทารอบดวงตา ก็ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้

3. ทาครีมรอบดวงตาเป็นประจำ

บางท่านอาจละเลยการบำรุงผิวรอบดวงตา ซึ่งรู้ไหมว่าริ้วรอยรอบตาเกิดได้ง่ายที่สุดในใบหน้า ซึ่งหากหน้ามีรอยตีนกาแล้ว ย่อมบ่งบอกว่าคุณแก่ขึ้นทุกๆวัน หยุดอายุของคุณไว้ ณ ตรงนี้ หันมาทาโลชั่นบำรุงรอบดวงตาหรือครีมทารอบดวงตาทาทุกวันเช้า-เย็น เพื่อชะลอการเกิดตีนกาและริ้วรอยรอบดวงตา สูตรธรรมชาติเราก็มี นำแตงกวาหรือถุงชา ประคบรอบดวงตาเป็นประจำ เท่านี้รอบดวงตาของคุณก็ไม่ดำคล้ำเป็นหมีแพนด้าอีกเลย หยุดความแก่ไว้เติมความสาวที่ผิวรอบดวงตากันเถอะ อ่านสูตรลดริ้วรอยได้ที่นี่

ทาครีมกันแดดเป็นประจำ แค่นี้ผิวก็ขาวแล้ว

4. ทาโลชั่นกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกวัน

อากาศร้อนๆแบบบ้านเรา โลชั่นกันแดด ครีมกันแดดหรือสเปร์กันแดด มีส่วนสำคัญมาก หากวันไหนต้องออกจากบ้านหรือไปทำงานควรทาครีมกันแดดก่อนออกบ้าน 20 นาที หากโดนแดดเป็นเวลานานควรทาทุกๆ 2 ชั่วโมง เพื่อป้องกันผิวขาวๆโดยแสงแดดเผาไหม้ หากเป็นไปได้ควรหลีกเลี่ยงการเจอแดดโดยตรง หาร่มหรือหมวกบังหน้าใว้ก็ดีนะ

หน้าหนาวควรทาโลชั่นทุกวัน แค่นี้ผิวก็ขาวได้

5. หน้าหนาวเน้นทาโลชั่นไม่ให้ขาด

หน้าหนาวสาวๆผิวแตก หากไม่อยากให้เห็นผิวลอกเป็นขุยๆ ผิวแห้งเป็นร่องแม่น้ำอเมซอน ให้ทาโลชั่นบำรุงผิวหรือครีมบำรุงผิวที่มีความเข้มข้นสูง ทาเช้าเย็นและระหว่างวันได้จะยิ่งดี หากผิวแห้งมากๆควรทาเบบี้ออยล์หลังอาบน้ำหรือทาเจลว่านหางจระเข้ เพื่อป้องกันอากาศเย็นๆที่ขโมยความชุ่มชื่นของผิวไป หน้าหนาวนี้เพียงทำตามนี้ผิวขาวใสของคุณจะชุ่มชื่นกว่าคนอื่นๆแล้ว

หน้าร้อนควรทำโลชั่นเพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย แค่นี้ผิวก็ขาวแล้ว

6. หน้าร้อนก็ห้ามลืมทาโลชั่น

หน้าหนาวผิวแห้ง ส่วนหน้าร้อนผิวมันเยิ้ม ปัญหาผิวมีกันตลอด ที่นี้วิธีรับมือในกับผิวหน้าร้อนคือการทาโลชั่นบำรุงผิวที่มีเข้มข้นบางเบาไม่เนียวแหนะหนะ เพื่อให้โลชั่นซึมซาบสู่ผิวได้ดีและรวดเร็วไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวนั่นเอง ผิวจึงได้รับการบำรุงอย่างถูกวิธี

 อยู่ในห้องแอร์พกโลชั่นทาผิวไว้ทาตอนผิวแห้ง แค่นี้ผิวก็ขาวได้

7. อยู่ในห้องแอร์พกโลชั่นทาผิวไว้ทาตอนผิวแห้ง

พนักงานออฟฟิศแบบเราๆ ที่ทำงานอยู่ห้องแอร์ประจำ คงพบปัญหาผิวแห้งกันใช่ไหม โลชั่นทาผิวกายควรเป็นหนึ่งสิ่งที่มีจะมีบนโต๊ะทำงาน หากรู้สึกว่าผิวแห้งเมื่อไรให้ยิบโลชั่นมาทาได้บ่อยตามความต้องการ ยิ่งโลชั่นที่มีส่วนผสมของไวเทนิ่งผิวของคุณยิ่งขาวใสขึ้นไปอีก เพียงเท่านี้ผิวของสาวๆก็จะชุ่มชื่น กระจ่างใส ขาวเปล่งปลั่งมีออร่าเหมือนดารา

ไปเที่ยวทะเลหรือออกกำลังใช้โลชั่นกันแดดสูตรกันน้ำ แค่นี้ผิวก็ขาวแล้ว

8. ไปเที่ยวทะเลหรือออกกำลังใช้โลชั่นกันแดดสูตรกันน้ำ

ทะเลสวยๆ หาดทรายขาวๆ แต่แดดแรงแบบนั้น ทำให้ผิวของคุณดำคล้ำได้ง่ายมากเลย กว่าจะหายผิวคล้ำคงบำรุงกันนานเป็นปี เสียเงินเสียทองไปก็มาก บางครั้งอาจจะไม่กลับมาขาวเท่าเดิมอีก แก้ปัญหาหนักใจด้วยการใช้โลชั่นกันแดดแบบสูตรกันน้ำ ทาก่อนเล่นน้ำทะเลทุกๆ 2 ชั่วโมง โลชั่นกันแดดจะช่วยถนอมผิวที่โดนแดดให้ไม่คล้ำเสีย ไม่ดำ ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะดำเอาง่ายๆอีก โลชั่นกันแดดสูตรกันน้ำเหมาะสำหรับผู้ที่โดนแดดกันทั้งวัน เหงื่อออกเป็นจำนวนมาก นักกีฬา และคนที่กำลังเล่นน้ำทะเลเป็นต้น

โลชั่นทามือก็สำคัญ แค่นี้ผิวก็ขาวแล้ว

9. โลชั่นทามือและเล็บก็สำคัญไม่แพ้ผิว

ในแต่ละวันมือของเราสัมผัสกับสิ่งปรกมากมาย เราจึงต้องล้างมือบ่อยๆ ทั้งที่มือสกปรกและหลังจากเข้าห้องน้ำทุกครั้ง ซึ่งหลังจากล้างมือแล้วควรทาโลชั่นบำรุงมือและเล็บอยู่เสมอ เพื่อให้มือไม่แห้งและทำให้มือของคุณนุ่มน่าสัมผัสอีกด้วย การทาโลชั่นบำรุงมือและเล็บช่วยให้สุขภาพเล็บแข็งแรงไม่เปราะแตกง่าย และเพิ่มเติมความชุ่มชื่นให้มืออีกด้วย

โลชั่นทาส้นเท้า แค่นี้ผิวก็ขาวได้

10. ส้นเท้าก็ต้องการความชุ่มชื่นเหมือนผิวใช่กัน

ส้นเท้าจะละเลยไม่ได้ ควรทาครีมทาส้นเท้าทุกวันเพื่อบำรุงผิวส้นเท้าให้นุ่มชุ่มชื่น ไม่ให้เกิดรอยแตกเป็นขุยให้กวนใจอีก พอหายแตกแล้วก็ห้ามหยุดใช้ ให้ทาครีมทาส้นเท้าหรือโลชั่นทาส้นเท้าให้เหมือนที่เราทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ ส้นเท้าก็ต้องการการดูแลเหมือนกัน หากคุณเป็นคนที่ส้นเท้าแตกเป็นประจำ ก็ควรทาครีมบำรุงส้นเท้าทุกวัน ส้นเท้าแตกจะไม่กลับมาเป็นอีก

โลชั่นมีกลิ่นหอม ทาแทนน้ำหอมได้ แค่นี้ผิวก็ขาวแล้ว

11.ใช้โลชั่นแทนน้ำหอมก็ดีไปอีกแบบ

โลชั่นไม่เพียงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นแล้ว ในโลชั่นบำรุงผิวยังมีกลิ่นหอมติดผิวกายได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เพียงคุณหาโลชั่นที่มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ถูกใจ คนข้างๆคุณก็จะรักและหลงคุณแน่นอนคะ

เมื่อรู้วิธีเลือกโลชั่นบำรุงผิวให้เนียบขาวได้แล้ว คุณก็สามารถทาโลชั่นและครีมได้อย่างถูกวิธี พร้อมให้ผิวรับเอาประโยชน์จากสารอาหารในโลชั่นนั้นอย่างเต็มประสิทธิ์ภาพ ผิวจึงเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดุดดั่งใช้ครีมราคาแพง ที่ส่งให้ผิวขาวสุขภาพดี ผิวปังกว่าใครๆ

 

รวบรวมวิธีทาครีมบำรุงผิวขาว

Spring-50 เลือกครีมบำรุงผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่ง อยากผิวขาวเลือกครีมบำรุงผิวขาวให้ดี
Spring-50 เคล็ดลับทาครีมทาผิวขาวอย่างไร ให้ได้ประสิทธิ์ภาพมากที่สุด
Spring-50 5ลักษณะหน้าท้อง มีพุงแล้ว แก้ไขอย่างไร??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *