แค่เปลี่ยน!! ก็ลดหน้าท้องแบบผู้ชายได้

ผู้ชาย สร้างหน้าท้อง sixpack

ผู้ชายมาดแมนยั่งเราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เลยว่าปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างที่กวนใจ นั่นคือปัญหาที่เกี่ยวกับ หน้าท้อง เพราะการที่ชายยั่งเรามี “หน้าท้อง” ทำให้เราเสียบุคลิกแล้ว

ยังลำบากในเรื่องการเลือกซื้อเสื้อผ้า เพื่ออำพราง ยิ่งไปกว่านั้นความมั่นใจต่อเพศตรงข้าม ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ดังนั้น จึงมีการเสาะหาวิธีการต่าง ๆนาๆ มาลดหน้าท้อง
ณ จุดๆนี้เราจะแนะนำวิธีลดหน้าท้อง โดยไม่ต้องไปออกกำลังกายมากๆ ไม่โหมลดอาหารหนักเกินไป เพียงแค่ปรับพฤติกรรมเล็กๆน้อยๆในการใช้ชีวิตประจำวันของเราเท่านั้นเอง

แค่เปลี่ยน!! ก็ลดหน้าท้องแบบผู้ชายได้

1.เปลี่ยน!! ความเชื่อผิด ๆที่ว่า “อย่าพยายามเปลี่ยนขนาดของเสื้อผ้า” แล้วไงล๊ะ… ถ้ามีหน้าท้องก็ให้ทนใส่เสื้อผ้าคับ ๆ(ใช่ที่ไหน…ไม่มีตังซื้อตัวใหม่ต่างหาก 55) รู้หรือไม่ว่าผิดมหันต์!! การทำแบบนั้นทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตมีปัญหา อีกทั้งไขมันในส่วนที่รัดก็ไม่ได้สลายหายไป กลับกลายไปกระจายอยู่ในส่วนต่าง ๆของร่างกายแทน ซะอย่างงั้น

แค่เปลี่ยน!! ก็ลดหน้าท้องแบบผู้ชายได้
2.เปลี่ยน!! การพักผ่อนให้เพียงพอเป็นส่วนสำคัญส่วนหนึ่งในการลดหน้าท้องเลยทีเดียว เพราะฉะนั้น ไม่ควรนอนดึกและพักผ่อนให้เพียงพอ เมื่อมีการพักผ่อนของร่างกายเพียงพอแล้ว จะส่งผลดีต่อการเผาผลาญพลังงาน ซึ่งจะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้

really-stressed-guy-630x419
3.เปลี่ยน!! พยายามอย่าเครียดมากนัก เพราะการเครียดจะทำให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมน ซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งไขมันไปสะสมบริเวณหน้าท้อง ดังนั้นถ้าไม่อยากมีหน้าท้องย้วยๆ อย่าเครียด สู้ๆครัช

แค่เปลี่ยน!! ก็ลดหน้าท้องแบบผู้ชายได้
4.พยายาม!! ออกกำลังบ้างในระหว่างการใช้ชีวิตประจำวันง่ายๆ เพียงแค่มีการขยับร่างกายไปมาเล็กๆน้อยๆบ่อยๆ เพื่อให้ร่างกายเกิดการเผาผลาญจากปกติได้มากขึ้น อาทิเช่น การเดินขึ้นลงบันไดแทนลิฟ การนั่งยกขาโดยการนั่งหลังตรงพิงกับเกาอี้ หรือแม้กระทั้งการแขม่วนหน้าท้องบ่อยๆ

เห็นมั๊ยล่ะแค่ เปลี่ยน เพียงแค่ปรับพฤติกรรมเล็กๆน้อยๆในการใช้ชีวิตประจำวันของเราเท่านั้นเอง เราสามารถบรรลุเป้าหมายในการลดหน้าท้อง ได้อย่างยั่งยืน ด้วยตัวเราเองแล้วว….เย้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *