สร้างกล้ามหน้าท้อง กับคำถามที่เจอ??

rp_steve-cook-abs.jpg

หลายๆท่านที่ต้องการที่จะมีหน้าท้องที่สวยงามแบนราบ คงยังมีคำถามที่ยังคิดไม่ตกอยู่ในใจ แต่ไม่รู้จะหาคำตอบได้ที่ไหนกัน? บทความนี้ได้ตอบคำถามที่หลายๆท่านสงสัย เชิญหาคำตอบได้ที่นี่เลย
b1481f5206t49944_86ac160c456270b0e7f1cc71f44d531a

1.ต้องใช้เวลาฝึกกล้ามหน้าท้องนานแค่ไหน? ฝึกหนักขนาดไหน? ถึงจะเห็นกล้ามหน้าท้อง

ตอบ : การที่คุณจะสามารถเห็นกล้ามหน้าท้องหรือซิคแพ็คได้อย่างชัดเจน ไม่ใช่ว่าคุณต้องทำการบริหารกล้ามหน้าท้องอย่างหนักหน่วง หรือ บริหารทุกวัน มันขึ้นอยู่กับว่า คุณมีปริมาณไขมันในร่างกายมากแค่ไหนด้วย ต่อให้คุณเล่นกล้ามหน้าท้องอย่างหนักหน่วง และ เล่นทุกวัน ถ้าคุณมีไขมันในร่างกายมากๆ เกิน 20% กล้ามหน้าท้องหรือซิคแพคก็ไม่มีทางโผล่ขึ้นมาให้เห็นได้เลย เพราะชั้นไขมันหน้าท้องของคุณมันบังกล้ามหน้าท้องหรือซิคแพ็คเอาไว้อยู่ ดังนั้นสิ่งที่คุณควรทำคือการลดน้ำหนัก ลดไขมันในร่างกายลง ซึ่งในช่วงลดน้ำหนักนี้จะใช้เวลาอยู่ประมาณ 3 เดือน

cutfat

 

2. ผอม แต่ทำไมเห็นกล้ามหน้าท้องหรือซิคแพ็คไม่ชัดเจน?

ตอบ : เป็นเพราะกล้ามหน้าท้องของคุณอาจจะยังมีขนาดไม่ใหญ่พอ หรือ ปริมาณไขมันในร่างกายของคุณยังสะสมเยอะอยู่ ถ้าคุณบอกคุณผอม คุณควรไปตรวจวัดปริมาณไขมันในร่างกายคุณว่ามีเท่าไหร่ และไม่ควรประเมินความผอมด้วยสายตานะครับ ควรไปตรวจวัดให้มันชัดเจนดีกว่า

ตอบ : ทำได้ ก็เล่นแต่กล้ามท้องอย่างเดียว บวกกับคาร์ดิโอ เบิร์นไขมันไปด้วย

คำแนะนำ : การที่เราจะมีกล้ามหน้าท้องหรือซิคแพ็คได้นั้นสามารถสร้างได้ทุกคนเพียงแค่มีวินัยกับตัวเอง ดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ กล้ามหน้าท้องหรือซิคแพ็คจะเห็นได้ชัดขึ้นเรื่อยๆ ก็ต่อเมื่อร่างกายของเรานั้นมีปริมาณไขมันในร่างกายน้อย(ไม่เกิน 20%) ยิ่งมีปริมาณไขมันน้อยเท่าไหร่ยิ่งเห็นกล้ามหน้าท้องหรือซิคแพ็ค ได้ชัดมากเท่านั้น!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *