เคล็ดลับดูแลผิวของดารา

เคล็ดลับดูแลผิวของดารา วิธีทำให้ผิวขาวมีอาร่าเหมือนดารา

เมื่อเราพูดถึงผิวขาว มักจะคิดว่าอยากมีผิวขาวแบบดาราคนนั้นคนนี้ที่มีผิวขาวดั่งออร่า ซึ่งกว่าดาราคนดังแต่ละคนจะมีผิวขาวหน้าสวยขนาดนั้น ก็ผ่านอะไรมาบ้าง บำรุงผิวเป็นอย่างดี เอาเป็นว่าลงทุนมาเยอะกว่าจะได้ขนาดนี้ ว่าแล้วผู้หญิงผู้ชายทุกคนก็อยากมีผิวขาวกันทั้งจริงไหม วันนี้ nifty จึงนำเคล็ดลับการดูแลผิวของดารามาแชร์กันค่ะ

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณพลอย เฌอมาลย์

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณพลอย เฌอมาลย์

สาวสวยและเก่งคุณพลอยเฌอมาลย์ เธอมีผลงานการแสดงละครหลายเรื่อง การทำงานในวงการบันเทิงซึ่งเป็นงานที่หนักต้องใช้ร่างกายทำงานทุกวัน เธอจึงดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี เคล็ดลับการดูแลผิวของพลอย คือ การดูแลเรื่องอาหาร ทานอาหารครบทุกมื้อ ควบคุมปริมาณอาหาร เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย หากมีเวลาว่างก็ทำ เม้นท์ผม ทำเล็บ ขัดผิว นวดตัว และออกกำลังกาย สุดท้ายคือ ทำตัวให้ไม่เครียด หากเครียดจะปล่อยไป ไม่สนใจอะไร ซึ่งดีมากๆ ไม่เครียดทำให้หน้าเด็กด้วยนะ ยิ้มสวยๆแบบคุณพลอยเฌอมาลย์

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เคล็ดลับการดูแลผิวของชมพู่ ช่วงที่มีงานถ่ายละครดึก จะดูแลตัวเองให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยการดื่มน้ำมากๆ หาเวลาพักผ่อนเท่าทีมีเวลา ส่วนเรื่องหุ่นสวยของเธอ จะเน้นการออกกำลังกาย ช่วยเผาพลาญไขมัน ทำให้เธอมีหุ่นดี มีsix pack และเซ็กซี่ได้แบบทุกวันนี้ โดยเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ซึ่งจะเห็นบ่อยๆว่าชอบกินอาหารคลีน และกินผลไม้ เพราะอย่างนี้คุณชมพู่จึงมีผิวพรรณดีขนาดนี้ ฉะนั้น การดูแลตัวเองในแบบง่ายๆ ของชมพูอารยาแม้จะทำงานหนักแค่ไหน เธอก็ไม่ลืมใส่ใจสุขภาพของตัวเอง จึงมีผลงานออกมาในหน้าจอทีวีให้ผู้ชมได้ดูกันตลอด

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณเกรซ กาญจน์เกล้า

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณเกรซ กาญจน์เกล้า

เห็นสาวเกรซผิวขาวแบบนี้ เกรซไม่ได้ฉีดผิวขาวอย่างที่เป็นข่าวนะจ้าอย่าเข้าใจ เคล็บลับผิวขาวของเกรซคือ เลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย จึงทำให้เธอผิวสวยรูปร่างดีโดยเน้นที่สุขภาพดีจากภายใน เรียกว่าสวยแบบมีคุณภาพ

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณแต้ว ณฐพร

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณแต้ว ณฐพร

สาวแต้วเธอทั้งสวยทั้งเก่งการแสดง เคล็ดลับการดูแลผิวของแต้วคือ การบำรุงผิวจากภายในด้วยการทานน้ำผักและน้ำผลไม้ ของโปรดของเธอคือแกนสับปะรด โดยจะทำน้ำผักและผลไม้แบบแยกกากดื่มเป็นประจำทุกวัน เปลี่ยนแปลงสูตรได้ตามความเหมาะสม

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณจอย รินลณี

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณจอย รินลณี

สำหรับ สาวจอยรินลณี เคล็ดลับการดูแลผิวของเธอคือ น้ำ เธอจะต้องมีน้ำดื่มติดตัวตลอด เพราะน้ำช่วยให้ผิวชุ่มชื่น นอกจากการทานน้ำเยอะๆแล้ว จะต้องมีเปรย์น้ำแร่เอาไว้ฉีดผิวในระหว่างวันอีกด้วย ทั้งช่วยความสดชื่น ชุ่มฉ่ำให้กับผิวหน้า ไม่เพียงเท่านั้น เธอยังชอบ เข้าสปาเพื่อไปนวดหน้า นวดตัว ทำผิว ให้ตัวเองดูดีและสวยตลอดเวลา ดูแลผิวดีแบบนี้ถึงได้สวยไม่ส่าง

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณโบวี่ อัฐมา

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณโบวี่ อัฐมา

คุณโบวี่ อัฐมา สาวสวยเซ็กซี่ของเรา เคล็ดลับดูแลผิวของเธอคือ ครีมกันแดด เลือกครีมที่สามารถปกป้อง รังสียูวี UVA UVB เพื่อป้องกันแสงแดดที่ทำร้ายผิว ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยนั่นเอง นอกจากเน้นการทาครีมกันแดดเป็นประจำแล้ว เธอยังชอบเข้าสปา ขัดผิว เพื่อผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกไป และดื่มน้ำเพื่อให้ผิวชื่มชื่นอีกด้วย

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณตั๊ก มยุรา

เคล็ดลับการดูแลผิวของ คุณตั๊ก มยุรา

สาวสวย 2000ปี คุณตั๊กมยุรา ไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เคล็ดลับดูแลผิวของเธอคือ การนอนตื่นแต่เช้า ทานน้ำ 2 แก้วก่อนแปรงฟันทุกวัน เพื่อช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ ทานอาหารเช้าช่วยให้น่าแก่ช้าด้วยน่ะสาวๆ ออกกำลังทุกวัน ทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดด เพื่อป้องกันริ้วรอยก่อนวัย ช่วยเสริมให้คุณตั๊กยังเป็นสาวสวย 2000 ปีได้นั่นเองค่ะ

ความคิดเห็นส่วนตัวแล้วดาราบางคนมีพื้นฐานผิวดีอยู่แล้ว และเมื่อได้รับการดูแลผิวเป็นอย่างดี เมื่ออยู่หน้ากล้องจึงทำให้ดูดี ผิวขาวเปล่งปลั่ง หน้าตาสดใส มีชีวิตชีวาพาให้เราอยากสวยอยากขาวอาร่าแบบดารา พูดแบบนี้แล้วอย่าเพิ่งท้อกันน่ะ หากคุณดูแลผิวให้ดี ออกกำลังเป็นประจำช่วยลดหน้าท้องลดพุงทำให้หุ่นดี ขัดผิวอย่างสม่ำเสมอและครีมบำรุงผิวแล้ว คุณก็จะมีผิวขาวใสแบบง่ายๆแล้วค่ะ

บทความที่น่าสนใจ

Spring-50 ผิวขาวสวยพังด้วยน้ำมือตัวเอง
Spring-50 หน้าท้องสวย…แค่มีเก้าอี้!!
Spring-50 ครีมเมือกหอยทากจัดว่าดีงามต่อผิวหน้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *