รวมสูตรพอกผิวหน้าขาวใสด้วยโยเกิร์ตฉบับประหยัดเงินในกระเป๋า

สูตรพอกผิวหน้าขาวใสด้วยโยเกิร์ต

โยเกิร์ตนอกจากทานให้อร่อยแล้ว มีใครรู้บ้างหากคุณนำโยเกิร์ตมาพอกหน้า พอกผิวกาย ผิวของคุณจะอร่อยเช่นกันน๊ะ อร่อยแบบไหนหรอ “อร่อยแบบขาวใสน่ามอง”  คนมองคงอยากกินผิวขาวๆ นุ่มๆ ไร้ริ้วรอยแบบนี้คงอร่อยน่าดู โยเกิร์ตที่ใช้เป็นส่วนผสมหลักของการขัดผิวให้ขาวนั้นต้องเป็นสูตรธรรมชาติ ไม่เช่นนั้นอาจจะสิวแทนที่ความเรียบเนียนของผิวเอาได้น๊ะ เมื่อสาวๆพร้อมแล้ว Letgo….

1. โยเกิร์ต + มะนาว

สำหรับคนที่เป็นสิว ผิวมัน และมีรอยจากสิวชัดเจนบนใบหน้า ให้มาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติผสมกับน้ำมะนาว มะนาวมีกรดช่วยฆ่าเชื้อโรคและแบคทีเรียบนผิว จึงสามารถรักษาสิวให้หายไปได้ไม่ยาก ส่วนโยเกิร์ตช่วยให้ผิวนุ่มเนียน ด้วยความลงตัวของสูตรนี้อันมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยด่างดำได้เป็นอย่างดี ผิวจึงขาวสม่ำเสมอกัน

สูตรพอกผิวหน้าขาวใสด้วยโยเกิร์ต วิธีทำให้ผิวขาวเร่งด่วน

2. โยเกิร์ต + มะเขือเทศ

หมดปัญหาผิวขาวเหลือง สาวที่มีผิวขาวเหลืองส่วนมากอยากจะมีขาวอมชมพูมากกว่าใช่ไหม ใช้มะเขือเทศบดผสมกับโยเกิร์ต นำมาพอกหน้าได้ทุกวัน ผิวหน้าของคุณจะขาวอมชมพูเนียนนุ่มกว่าที่เคย

 

3. โยเกิร์ต + กล้วยหอม

หน้าเหี่ยวย่นผิวหน้าไม่กระชับ ต้องสูตรนี้ นำกล้วยหอมบดละเอียดผสมกับโยเกิร์ต พอกหน้าไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น เมื่อทำอย่างต่อเนื่องผิวที่เริ่มหย่อนคล้อยจะค่อยๆ กับมากระชับ เต่งตึง เหมือนกันสาวๆ อีกครั้ง

 

4. โยเกิร์ต + เกลือแกง + น้ำผึ้ง + ผงขมิ้น

ผิวกายต้องดูแลเช่นเดียวกับผิวหน้า นำส่วนผสมทั้งหมดรวมกันเป็นเนื้อเดียวกัน นำมาขัดผิวกายให้ทั่วร่างกาย แล้วพอกทิ้งไว้ 10 นาที เกลือแกงช่วยขจัดผิวเซลล์ผิวชั้นบนให้ผิวกายกระจ่างใส พร้อมด้วยการบำรุงผงขมิ้นสูตรไทยๆ ช่วยให้ผิวเหลืองอ่อนๆเหมือนผิวสาวในวัง ส่วนน้ำผึ้งช่วยบำรุงผิวที่ถูกการเสียดสีจากการขัดผิวให้ชุ่มชื่นผิวไม่แห้งกร้าน การขัดผิวด้วยโยเกิร์ตสูตรเมื่อทำอย่างต่อเนื่องผิวคุณจะค่อยๆขาวขึ้น

สูตรพอกผิวหน้าขาวใสด้วยโยเกิร์ต วิธีทำให้ผิวขาวเร่งด่วน

5. โยเกิร์ต + แตงกวา

ผิวแห้งไร้กังวล สูตรนี้เหมาะกับผิวหน้าที่แห้งกร้าน ปั่นแตงกวาให้ละเอียดผสมกับโยเกิร์ต พอกให้ทั่วใบหน้าเว้นรอยดวงตาและริมฝีปาก ทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้จะช่วยเพิ่มเติมความชุ่มชื่นเผยผิวขาวสุขภาพดีเพียงแค่ช่วงข้างคืน

 

6. โยเกิร์ต + ผงทานาคา / ผงขมิ้น

ผิวคล้ำหน้ามันสูตรนี้ช่วยได้ โยเกิร์ตผสมกับผงทานาคาหรือผงขมิ้นชันแล้วแต่สะดวก นำมาผสมให้เข้ากันนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สมุนไพรจากทานาคาฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยลดริ้วรอยร่องลึกสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย ทำให้ผิวหมองคล้ำแลดูกระจ่างใสขึ้น ดูดซับความมันบนใบหน้า
ผงขมิ้นชันช่วยให้ผิวพรรณขาวผ่องใส นุ่มนวล เต่งตึง และยังช่วยรักษาสิวอุดตัน สิวเสี้ยน ได้เป็นอย่างดี

สูตรพอกผิวหน้าขาวใสด้วยโยเกิร์ต วิธีทำให้ผิวขาวเร่งด่วน

7. โยเกิร์ต + แครอท

อยากอ่อนเยาว์ต้องทำ นำโยเกิร์ตผสมกับแครอทบดละเอียดนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 10 นาที แครอทอุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอและแร่ธาตุอื่นๆที่สำคัญต่อผิวพรรณความสวยความงามของสาวๆ เป็นสุดยอดของการให้ความกระจ่างใสแก่ผิวพรรณ ขจัดความหมองคล้ำแห้งกร้านจากมลภาวะแวดล้อมที่ทำร้ายผิวพรรณ

 

8. โยเกิร์ต + หัวไชเท้า

โบกมือลา ฝ้า กระ หัวไซเท้ามีกรดที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวได้ดี เมื่อนำมาผสมกับโยเกิร์ต กรดจางลงสามารถนำมาพอกหน้าได้ดีกว่าเดิม พอกทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด หัวไซเท้าจะช่วยให้ผิวหน้าสว่างใสและค่อยๆ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆให้จางลงไป

 

9. โยเกิร์ต + น้ำมันมะพร้าว + สับปะรด

หน้าหนาวผิวแห้งแค่ไหนก็เอาอยู่ สูตรนี้เป็นมาส์กที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกไป และช่วยให้ใบหน้าขาวใสเนียนนุ่มขึ้นได้ พร้อมผิวนุ่มชุ่มชื่น

สูตรพอกผิวหน้าขาวใสด้วยโยเกิร์ต วิธีทำให้ผิวขาวเร่งด่วน

10.โยเกิร์ต + ตามใจฉัน

ผิวขาวใสไร้ที่ติ สูตรนี้ตามใจผู้ใช้ใครมีส่วนผสมอะไรที่ดีต่อผิวใส่ไปให้หมด บำรุงผิวได้ตามสะดวก หรือมีเพียงโยเกิร์ตอย่างเดียวก็สามารถพอกหน้าได้  แค่โยเกิร์ตพอกหน้าผิวคุณก็ขาวใสได้แล้วค่ะ

เป็นอย่างไรบ้าง “รวมสูตรพอกผิวขาวใสด้วยโยเกิร์ตฉบับประหยัดเงินในกระเป๋า” เมื่อพอกหน้าด้วยสูตรโยเกิร์ตยิ่งทำบ่อย หน้ายิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ มีทั้งหมด 10 สูตร ทำสลับกันได้ไม่เสียหาย รวบรวมสิ่งที่ดีที่สุดไว้บนใบหน้า ยิ่งทำให้น่ามองมากยิ่งขึ้น แต่ควรระวัง หากผิวขาวแล้วมีหนุ่มๆมาจีบกันเยอะ เลือกมากเหนื่อยน๊ะ อิอิ

รวบรวมสูตรดูแลผิวขาวด้วยวิธีธรรมชาติ

Spring-50 10 เคล็ดลับ ทำให้ผิวหน้าขาวใส ด้วยวิธีธรรมชาติ
Spring-50 ผิวขาวผ่องสลายเซลลูไลท์ด้วย DIY สครับกาแฟ
Spring-50 แชร์ประสบการณ์ดูแลหน้าขาวชมพูระเรื่อด้วยมะเขือเทศ
Spring-50 homemade face mask สูตรทานาคาหน้าขาวใสไร้สิว
Spring-50 ฮิตมาก “ว่านหางจระเข้” เคล็ดลับผิวขาวที่ผลลัพธ์สุดยอด
Spring-50 สวยหัวจรดเท้าด้วยน้ำผึ้ง ประโยชน์ดีๆจากธรรมชาติที่พลาดแล้วจะเสียใจ
Spring-50 เปลี่ยนหน้าดำเป็นหน้าขาวใส ได้ใน 7 วัน
Spring-50 ผิวคล้ำ..อยากมีผิวขาว!! ทำซะเคล็ดลับผิวขาวใสด้วยแตงกวา ทำง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *