10 เคล็ดลับ ทำให้ผิวหน้าขาวใส ด้วยวิธีธรรมชาติ

1

สวัสดีสาวๆที่รักสวยรักงาม และกำลังมองหาวิธีที่จะช่วยให้ผิวหน้าของคุณขาวใสได้อย่างรวดเร็ว  เรามีวิธีแนะนำการดูแลผิวหลากหลายรูปแบบ ที่เหมาะสมกับความต้องการในการดูแลผิวของคุณได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วจะรออะไรรีบไปดูแลผิวหน้าให้ขาวกันเถอะ
tamarind

1. สูตรผิวหน้าขาวใสไร้ที่ติ

มะขามเปียก + มะนาว + น้ำผึ้ง

สรรพคุณ สูตรหน้าขาวใสด้วยมะขามเปียกและมะนาวจะช่วยให้ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไปได้อย่างง่ายดาย และน้ำผึ้งช่วยให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน เมื่อทำอย่างสม่ำเสมอจะสัมผัสถึงผิวขาวใสได้อย่างแน่นอน

 

2. ผิวหน้าขาวอมชมพู

มะเขือเทศ + โยเกิร์ต + มะนาว

สรรพคุณ มะเขือเทศมีสารไลโคปีนพบว่ามีอยู่มากในมะเขือเทศ เป็นสารที่ต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสมีเลือดฝาด ดูผิวขาวอมชมพู โยเกิร์ตช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย และในโยเกิร์ตมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิวหน้า

radish

3. ลดฝ้า กระ บนใบหน้า

หัวไชเท้า + โยเกิร์ต + น้ำผึ้ง

สรรพคุณ หัวไซเท้ามีฤทธิ์เป็นกรด มีคุณสมบัติลดฝ้า กระ และจุดด่างดำบนใบหน้า เมื่อนำหัวไซเท้ามาพอกหน้าโดยตรงจะกัดหน้าได้ ดังนั้นเมื่อผสมกับโยเกิร์ตและน้ำผึ้ง จะทำให้กรดบางลง และยังสามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม

 

4. ผิวหน้าขาวนุ่มชุ่มชื่น

แตงกวา +โยเกิร์ต

สรรพคุณ แตงกวาอุดมไปด้วยน้ำเมื่อนำมาพอกหน้า จึงโอบอุ้มน้ำเข้าสู่ผิวหน้าอย่างเต็มๆ ผิวหน้าจึงชุ่มชื่น และเมื่อนำมาผสมกับน้ำผึ้งจึงทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน แลดูผิวสุขภาพดี ผิวขาวเนียบนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสกว่าใครๆ

Green apple

5. ลดริ้วรอย ก่อนวัย

กล้วยหอม + แอปเปิ้ลเขียว

สรรพคุณ กล้วยหอมช่วยลบริ้วรอยบนใบหน้า ริ้วรอยร่องลึกให้กับมาเต่งตึงเหมือนวัยสาว แอปเปิ้ลเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยพื้นพูผิวอ่อนล้าให้กับมาแข็งแรงจึงหางใกล้จากริ้วรอย และช่วยให้ผิวพรรณสดใส ชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน

 

6. ผิวหน้าใสไร้ตีนกา

ใบบัวบก + กล้วยหอม + น้ำผึ้ง

สรรพคุณ ใบบัวบก มีสารกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยทำให้เซลล์แข็งแรง ทั้งกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนัง ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าลงได้

7. หน้าใสสิวหาย

ดินสอพอง + มะนาว

สรรพคุณ ดินสอพอง จะช่วยให้สิวบนหน้าแห้งไปเอง โดยเฉพาะสิวที่เป็นหนองนี่ใช้ได้ผลดีมากๆ เวลาทาทิ้งไว้เหมือนว่าเนื้อครีมดินสอพองมันจะไปช่วยดูดหนองออกมาบางทีทาทิ้งไว้ 1 คืนสิวหนองยุบลงไปอย่างไม่น่าเชื่อ

 

8. หน้าใสได้ไม่แพนด้า

แตงกวาหั่นบางๆ นำมาวางบนเปลือกตาทั้งสองข้าง แตงกวาจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้รอบดวงตา แม้ว่าจะเกิดจากการพักผ่อนน้อยจนทำให้ดวงตามองคล้ำ แตงกวานี้จะเป็นตัวช่วยลำดับต้นๆ ที่จะช่วยเติมเต็มให้รอบดวงตาของคุณสดใสเป็นประกายได้ไร้กังวล

 

9. ลดจุดด่างดำจากสิว

นมสด + น้ำผึ้ง + ขมิ้นชัน

ขมิ้นชัน ช่วยให้ลดสิวอักเสบและลดรอยดำจากสิว นมสดและน้ำผึ้งช่วยให้หน้านวลเนียบใส ผดผ่อง ช่วยสมานผิวจากริ้วรอยที่เกิดจากสิว ให้หายไปจากใบหน้า ผิวหน้าจึงขาวใสไร้สิวในเร็ววันนี้

pack3

10. หน้าขาวใสสูตรโบราณ

ขมิ้นชัน + ดินสอพอง + มะนาว + น้ำผึ้ง

สูตรนี้เป็นสูตรโบราณ ดูจากละครจะเห็นว่าหญิงสาวมักจะพอกตัวด้วยขมิ้นชัน เพื่อให้ผิวนั้นผ่องใสนั่นเอง ด้วยคุณสมบัติของ ขมิ้นชันที่ช่วยบำรุงผิวให้นวลเนียน และดินสอพองช่วยให้สิวหายได้อย่างรวดเร็ว น้ำมะนาวให้ขจัดเซลล์ผิวให้ขาวใสได้ น้ำผึ้งช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น

เป็นอย่างไรบ้างกับ 10 เคล็ดลับ ทำให้ผิวหน้าขาวใสด้วยวิธีธรรมชาติ ทุกสูตรเป็นวัสดุที่หาได้ในประเทศไทย ล้วนแล้วแต่มีประโยชน์ต่อผิวหน้าทั้งนั้น ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด อ่านแล้วไม่ยากอย่างที่คิด แต่จะยากตรงลงมือทำ อยากให้ทุนคนใส่ใจกับการดูแลผิวหน้าและเราจะได้มีผิวขาวไปด้วยกัน
 

รวบรวมสูตรดูแลผิวขาวด้วยวิธีธรรมชาติ

Spring-50 รวมสูตรพอกผิวหน้าขาวใสด้วยโยเกิร์ตฉบับประหยัดเงินในกระเป๋า
Spring-50 ผิวขาวผ่องสลายเซลลูไลท์ด้วย DIY สครับกาแฟ
Spring-50 แชร์ประสบการณ์ดูแลหน้าขาวชมพูระเรื่อด้วยมะเขือเทศ
Spring-50 homemade face mask สูตรทานาคาหน้าขาวใสไร้สิว
Spring-50 ฮิตมาก “ว่านหางจระเข้” เคล็ดลับผิวขาวที่ผลลัพธ์สุดยอด
Spring-50 สวยหัวจรดเท้าด้วยน้ำผึ้ง ประโยชน์ดีๆจากธรรมชาติที่พลาดแล้วจะเสียใจ
Spring-50 เปลี่ยนหน้าดำเป็นหน้าขาวใส ได้ใน 7 วัน
Spring-50 ผิวคล้ำ..อยากมีผิวขาว!! ทำซะเคล็ดลับผิวขาวใสด้วยแตงกวา ทำง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *